Nhà Hàng Tiệt Cưới – Mũi Né

Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án

Phối cảnh Nhà hàng Tiệc Cưới Mũi Né với kiến trúc hiện đại kết hợp tinh tế và hài hoà mang đến cho bạn những không gian sang trọng và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu về tiệc cưới….

Địa Điểm: Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận

Phạm Vi: Thi Công Trọn Gói

Quy Mô: 1,5 Tỷ

Chủ Đầu Tư: Công Ty Tổ Chức Nhà Hàng Tiệc Cưới - Mũi Né

Mô Tả Dự Án

Tiệc cưới đẳng cấp chính là điểm khởi đầu hoàn hảo cho chuyến hành trình hạnh phúc mới của mỗi đôi uyên ương. Nhà hàng Tiệc Cưới Mũi Né với kiến trúc hiện đại kết hợp tinh tế và hài hoà mang đến cho bạn những không gian sang trọng và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu về tiệc cưới. Nhà hàng Tiệc Cưới Mũi Né thắp lên những xúc cảm ngọt ngào cho ngày hạnh phúc của bạn với kiến trúc ấn tượng của mỗi sảnh tiệc cùng với thực đơn 7 món đa dạng đặc sắc được phục vụ bởi nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả để hiện thực hóa ước mơ trong thời khắc quan trọng nhất của đời người, viết tiếp chuyện tình yêu bất tận của cuộc sống lứa đôi.

THG tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế và thi công này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng được ở trong ngôi đúng như ý thích của mình.Hãy đến với THG để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ –  XÂY DỰNG TRỊNH HỒ GIA
  • Trụ sở chính : 247 Đường 9A – KDC Trung Sơn – Quận 7 – TPHCM
  • Email : Trinhhogia.kts@gmail.com
  • Điện thoại : (028).36366462 – 0934.330066

 

Facebook chat