BIỆT THỰ ANH HẸN – VĨNH LỘC

Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án

Biệt thự mái được nhiều khách thích phong cách lâu đài đẹp ấn tượng đã làm nhiều khách thích với những vẽ đẹp huy hoàng và kiêu sa đây chính là ngôi biệt thự của gia đình anh Hẹn ở Vĩnh Lộc vẽ đẹp mặt tiền rạng ngời , thiết kế cả hai phối cảnh 4 mặt tiền cho quý vị chiêm ngưỡng ngôi biệt thự toàn vẹn hơn .

Địa Điểm: Vĩnh Lộc B

Phạm Vi: Thi công trọn gói

Quy Mô: 8 - 10 Tỷ

Chủ Đầu Tư: Anh Hẹn

Mô Tả Dự Án

THG tự hào khi được khách hàng tin tưởng lựa chọn và hài lòng về thiết kế và thi công này, cảm nhận được điều đó qua nụ cười mãn nguyện khi khách hàng  được ở trong ngôi đúng như ý thích của mình.Hãy đến với THG để thấy sự khác biệt, chuyên nghiệp và cái tâm trong từng mẫu thiết kế dành cho khách hàng.

 Qua mẫu biệt thự mái ở trên sẽ mang lại cho quý khách một ý tưởng tự thiết kế biệt thự cho chính mình nếu quý khách muốn chiêm ngưỡng nhiều thì có thể xem những mẫu biệt thự đẹp trên website để kham khảo chi tiết nhé! Và trong danh mục biệt thự có tính bảng giá luôn đầy đủ những gì quý khách cần, trong lần sau chúng tôi sẽ cập nhật nhiều mẫu biệt thự đẹp hơn cho quý khách kham khảo chi tiết nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ :

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ –  XÂY DỰNG TRỊNH HỒ GIA
  • Trụ sở chính : 247 Đường 9A – KDC Trung Sơn – Quận 7 – TPHCM
  • Email : Trinhhogia.kts@gmail.com
  • Điện thoại : (028).36366462 – 0934.330066
Facebook chat